hotline 0962833629

bán dây thừng kéo co -28%
Đánh giá sản phẩm:

Kết quả: 4.0/5 - (7 phiếu)

bán dây thừng kéo co

kéo co Là trò chơi trong các hoạt động team building ít tốn kém chi phí nhưng tạo ra nhiều lợi ích về sức khỏe và giải trí. đề cao tính tập thể, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong đội, trong nhóm, đem lại sự vui vẻ, sức khỏe cho mọi người
Mã: keoco
Giá thị trường: 1,100,000₫
Giá bán lẻ :800,000₫
Tiết kiệm: 28%
Giá buôn : Liên hệ: 0921.966.988

Dùng thử sản phẩm hoàn toàn miễn phí - đăng ký ngay

Họ và tên:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Ghi chú:
  • Mô tả
  • Thanh toán

bán dây thừng kéo co 

dây thừng kéo co theo từng lữa tuổi  

Dây thừng kéo co được làm từ sợi đay, có nhiều kích thước và phù hợp dùng cho cả người lớn trẻ em. 

1. Thông tin dây thừng kéo co.

- Mã sản phẩm: DTKC.

- Xuất xứ: Việt Nam.

 Dây thừng kéo co được làm từ sợi đay, kết bền chặt và đảm bảo độ bền khi sử dụng thi đấu môn kéo co. Sản phẩm dây kéo co này được làm từ sợi đay nên có tác dụng giúp giảm thiểu tối đa xây xát và chấn thương trong quá trình tập luyện cũng như thi đấu.

- Màu sắc: nâu.

- Độ dài dây: 25m (được làm theo cuộn).

Dây thừng kéo co đang được bán trên thị trường Việt Nam hiện nay gồm có 3 kích thước với giá bán tương ứng như sau:

 + Dây kéo co loại nhỏ có trọng lượng 6kg chuyên dùng cho trẻ em, học sinh tiểu học và trung học với giá bán 600.000 đồng.

+ Dây kéo co loại trung có trọng lượng 8kg chuyên dùng cho người lớn (số lượng từ 7-10 người kéo một bên) với giá bán 800.000 đồng.

 Dây kéo co loại to có trọng lượng 10kg chuyên dùng cho người lớn (số lượng từ 10-15 người kéo một bên) với giá bán 950.000 đồng.

+ Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua dây kéo co theo yêu cầu (kích thước đường kính hay chiều dài dây) thì có thể liên hệ với chúng  đt : 0921966988 – 0921966988 – 0888256625

Dây thừng kéo co chuyên được dùng trong các trò chơi tại các cơ quan, trường học và trò chơi Teambuilding với mục đích chính nhằm đem lại tinh thần vui vẻ, giúp xây dựng tinh thần đồng đội trong tập thể.

 Tư thế chuẩn bị thi đấu kéo co.

Tư thế sẵn sàng vững chắc khi kéo co là nền tảng đầu tiên và vô cùng quan trọng để dành chiến thắng. Bạn kẹp dây vào nách, 2 chân mở rộng và hạ thấp trọng tâm cơ thể xuống. Nếu bạn thuận tay phải thì hãy đứng về phía bên trái và ngược lại để bạn có thể tạo tư thế có lực kéo mạnh nhất có thể.

Bên cạnh đó, bạn nên chọn những loại giày có nhiều gân, rãnh phía đế để độ ma sát, bám đất tốt hơn khi tham gia thi đấu kéo co. Trong quá trình thi đấu kéo co, bạn phải nắm thật chắc lấy sợi dây thừng để tạo điểm ma sát lớn giữa tay và dây để tránh trường hợp dây thừng bị trơn trượt khỏi tay hoặc bị sước da bàn tay trong quá trình thi đấu.

Thiết lập đội hình hợp lý.

Thiết lập đội hình như thế nào là điều cũng rất quan trọng để giành chiến thắng khi chơi kéo co. Theo kinh nghiệm, để tập trung lực kéo được thống nhất một cách tốt nhất thì cả đội nên đứng về một phía của dây thừng. Ngoài ra, chọn một bạn đầu tiên có sức khỏe tốt, bàn tay to để bám chắc tay và có kinh nghiệm khi chơi kéo co để có thể điều khiển được sợi dây thừng trong quá trình thi đấu. Người đứng cuối cùng giữ vai trò cực kỳ quan trọng giúp điều hướng dây thừng sao cho thẳng để tập trung lực được tốt hơn, ở vị trí này người chơi cần có một sức khỏe tốt, dáng người cao to có thể điều hướng dây một cách tốt nhất.

Tập trung toàn lực cho trận đấu.

Tập trung toàn lực và đoàn kết toàn đội là điều quan trọng nhất khi chơi kéo co. Bạn nên nghiêng người về phía sau khoảng 110 độ để tạo ra lực kéo tốt nhất và tập trung dồn hết sức mạnh vào đôi bàn tay để kéo về phía sau. Để giành chiến thắng, không phải một đội có sức khỏe tốt là có thể chiến thắng mà yếu tố quan trọng nhất đó là sự đoàn kết của các thành viên trong đội. Để tạo ra sự đồng nhất trong khi kéo co, cả đội nên cùng hô "1-2" hoặc "1-2-3" để các thành viên trong đội có thể kéo cùng một lúc, lúc đó lực kéo sẽ được tống hợp tạo nên sức mạnh lớn nhất.

Quý khách có thể chuyển tiền thanh toán tới một trong các tài khoản sau:

trả tiền mặt khi đã nhận hàng và kiểm tra hàng 

chuyển tiền qua tài khoản

nhận hàng qua nhà xe ( ở xa gửi nhà xe ) 

gửi tiền hàng và phí vận chuyển cho nhà xe 

Bình luận

Copyright © 2017 - thethaovietnhat.com - Designed by janet.vn