hotline 0962833629
Trang chủ > cho thuê dụng cụ thể thao > cho thuê bao bố , nhảy bao bố

cho thuê bao bố , nhảy bao bố -67%
Đánh giá sản phẩm:

Kết quả: 4.0/5 - (3 phiếu)

cho thuê bao bố , nhảy bao bố

Nhảy bao bố là một trò chơi dân gian rất được ưu chuộng trong các hoạt động tập thể tại trường học hoặc trong các đợt tổ chức lễ hội, thi tập thể, nhà trường , công ty , tập đoàn, cơ quan đơn vị ...
Mã: baobo
Giá thị trường: 30,000₫
Giá bán lẻ :10,000₫
Tiết kiệm: 67%
Giá buôn : Liên hệ: 0921.966.988

Dùng thử sản phẩm hoàn toàn miễn phí - đăng ký ngay

Họ và tên:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Ghi chú:
  • Mô tả
  • Thanh toán

Nhảy bao bố là một trò chơi dân gian rất được ưu chuộng trong các hoạt động tập thể tại trường học hoặc trong các đợt tổ chức lễ hội, thi tập thể ở các địa phương tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Trò chơi này giúp tăng cường sức khỏe, sự nhanh nhẹn của người tham gia, đồng thời cũng đầy ắp tiếng cười, sự sảng khoái. 

Nhảy bao bố gắn liền với kỷ niệm tuổi thơ của nhiều người. Trò chơi này thường được tổ chức trong các hội thi, qua đó giúp nâng cao tinh thần đoàn kết trong một tập thể. Cách tổ chức trò chơi nhảy bao bố sẽ được trình bày qua bài viết sau

1. Nguồn gốc của trò chơi nhảy bao bố

Nhảy bao bố là một trò chơi cộng đồng đơn giản dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau, rất phổ biến trong sinh hoạt cộng đồng. Trò chơi này được chơi tại nhiều quốc gia khác nhau.

Tại Việt Nam, nhảy bao bố được coi là một trò chơi dân gian lâu đời, một trò chơi quen thuộc của các thế hệ trẻ em việt nam, được lưu truyền từ đời này sang đời khác.

2. Lứa tuổi, giới tính nào phù hợp chơi?

Nhảy bao bố phù hợp với mọi giới tính, cả nam và nữ đều chơi được.

Độ tuổi: những trẻ từ cấp 1 trở lên, những trẻ đã đi lại vững. Ngoài ra trong những ngày hội vui chơi, người lớn cũng có thể tham gia trò chơi này để thi đua giữa các đội.

3. Số lượng người chơi nhảy bao bố

Số lượng người chơi từ 2 trở lên, nếu đông thì chia thành các nhóm chơi, mỗi nhóm 5-7 người.

4. Luật chơi nhảy bao bố đội:

Khi chơi, có bao nhiêu đội tham gia thì kẻ bấy nhiêu hàng dọc và kẻ hai vạch ranh giới ở hai đầu các hàng dọc, cách nhau khoảng 10m, một vạch là mốc xuất phát và một vạch làm điểm quay đầu.( hoặc 1 vạch đích phía trước )

5. Lợi ích khi chơi nhảy bao bố

Nhảy bao bố là trò chơi dân gian mang tính tập thể, nhằm rèn luyện thể lực, sức bật, sự khéo léo và khả năng giữ thăng bằng của các bé. Vì là trò chơi mầm non đồng đội nên còn rèn luyện khả năng phối hợp nhóm.

Trò chơi này thường được tổ chức trong các hội thi của trường, của thôn, xóm, xã, phường để nâng cao tinh thần đoàn kết của mọi người.

6. Những điều cần chú ý khi chơi nhảy bao bố

Để trò chơi diễn ra vui vẻ, an toàn và đạt được mục đích ban đầu của nó thì người chơi cần được hướng dẫn trước về cách chơi, thể lệ trò chơi, cũng để tránh gặp phải tai nạn đáng tiếc.

Nhảy bao bố là trò chơi dân gian bổ ích, vui vẻ, mọi người cần tổ chức cho trẻ chơi để tăng tính đoàn kết giữa các bé, mang đến cho trẻ mầm non những kỷ niệm tuổi thơ vui vẻ.

THỂ THAO VIỆT NHẬT : cung cấp bao bố

THỂ THAO VIỆT NHẬT : cho thuê bao bố

Cho thuê bao bố : ĐT : 0921966988 – 0923166288

Bán bao bố ( nhảy bao bố ) : ZALO : 0923166288 – 0921966988

 

 

 

 

 

 

Quý khách có thể chuyển tiền thanh toán tới một trong các tài khoản sau:

trả tiền mặt khi đã nhận hàng và kiểm tra hàng 

chuyển tiền qua tài khoản

nhận hàng qua nhà xe ( ở xa gửi nhà xe ) 

gửi tiền hàng và phí vận chuyển cho nhà xe 

Bình luận

Copyright © 2017 - thethaovietnhat.com - Designed by janet.vn