hotline 0962833629

gậy tiếp sức -60%
Đánh giá sản phẩm:

Kết quả: 3.0/5 - (4 phiếu)

gậy tiếp sức

Gậy tiếp sức được làm bằng gỗ, dài 30cm,.. được sơn 2 màu đỏ và trắng giúp dễ phân biệt. dùng cho tập luyện và thi đấu điền kinh phong trào.và là dụng cụ không thể thiếu trong các môn chơi : thể thao ngoài trời , team building ..chơi vận động ...
Mã: tsuc
Giá thị trường: 50,000₫
Giá bán lẻ :20,000₫
Tiết kiệm: 60%
Giá buôn : Liên hệ: 0921.966.988

Dùng thử sản phẩm hoàn toàn miễn phí - đăng ký ngay

Họ và tên:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Ghi chú:
 • Mô tả
 • Thanh toán

Gậy tiếp sức được làm bằng gỗ, dài 30cm, đường kính D30, được sơn 2 màu đỏ và trắng giúp dễ phân biệt. Sản phẩm dùng cho tập luyện và thi đấu điền kinh phong trào.

1.Thông tin gậy tiếp sức.

 • Xuất sứ: Việt Nam
 • Thương hiệu: Việt Nhật Sport
 • Chất liệu: gỗ
 • Màu sắc: trắng kết hợp đỏ
 • Chiều dài: 30cm
 • Đường kính: 30mm
 • 2 đầu gậy được mãi mịn, làm thon, giúp quá trình truyền tay của VĐV được dễ dàng hơn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp dụng cụ thể thao chính hãng, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, giá thành, công ty còn có dịch vụ hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc. Đặc biệt, chúng tôi hoàn toàn có khả năng thi công và thực hiện các dự án dụng cụ thể thao với nhiều mức độ.

Trao nhận tín gậy là một hình thức được áp dụng trong bộ môn chạy tiếp sức đồng đội. Để có được kết quả thi đấu tốt nhất, các thành viên trong đội cần có sức lực cao, bền bỉ và sự phối hợp nhịp nhàng với nhau.

Song, ắt hẳn nếu không phải là một “vận động viên” chuyên nghiệp thì việc trao nhận tín gậy là gì vẫn còn là một nội dung khá

2.Trao nhận tín gậy là gì?

Trao nhận tín gậy được hiểu là hình thức các vận động viên lần lượt trao lại tín gây cho các thành viên trong đường chạy kế tiếp sau khi đã hoàn thành đoạn chạy của mình. Quá trình này cần được thực hiện liên tục cho đến khi kết thúc đường chạy với người chạy cuối.

Trong thi đấu chạy tiếp sức, khi thực hiện các đoạn đường chạy của mình, vận động viên luôn phải cầm tín gậy trong tay. Khi đến khu vực trao nhận tín gậy, người giữ tín gậy sẽ thực hiện trao lại gậy cho đồng đội. Trong chạy tiếp sức, vận động viên không được thực hiện các động tác như ném hay lăng tín gậy.

Nếu thực hiện chạy tiếp sức theo ô riêng biệt, sau quá trình trao lại tín gậy cho đồng đội, vận động viên vẫn cần thực hiện chạy hết phạm vi đường chạy của mình. Sau khi tất cả các vận động viên khác chạy qua thì mới được rời khỏi phạm vi đường chạy.

3.Kỹ thuật trao nhận tín gậy trong chạy tiếp sức

Với kỹ thuật trao nhận tín gậy trong chạy tiếp sức, khi nhận được tín hiệu từ người trao gậy, người nhận sẽ đánh thêm một nhịp tay để quá trình trao gậy của đồng đội là dễ dàng hơn. Vị trí trao nhận tín gậy phải nằm trong khu vực được quy định sẵn từ trước.

Khi thực hiện trao – nhận tín gậy, người nhận đưa tay ra phía sau, đồng thời, người trao cần đánh tay dài hết mức để đưa gậy nhanh và chính xác nhất cho đồng đội.

4. Các quy định với kỹ thuật trao nhận tín gậy trong chạy tiếp sức

 • Trong chạy tiếp xúc, tín gậy phải được trao và nhận trong khu vực quy định sẵn dài 20m. Khư vực này gồm có 10m cực ly chạy cho người trao và 10m cự ly chạy cho người nhận. Khu vực trao – nhận này sẽ được kẻ ngang sẵn cho vận động xác định.
 • Người chạy đầu tiên là người duy nhất có thể bắt đầu chạy từ bên ngoài của vùng trao tín gậy. Tuy nhiên, không được quá 10m. Dấu phân biệt cũng sẽ được đánh dấu với mỗi ô chạy.
 • Vận động viên không được rời khỏi đường chạy nếu các đội khác chưa thực hiện trao – nhận tín gậy trong đường chạy. Điều này nhằm tránh tình trạng các vận động viên có thể va chạm, xô đẩy gây ảnh hưởng tới quá trình chạy.
 • Trong trường hợp tín gậy bị rơi ra khỏi đường chạy, vận động viên được phép nhặt tín gậy lên và tiếp tục thực hiện. Tuy nhiên, cần đảm bảo việc không gây cản trở với các đội khác.
 • Nếu tín gậy bị rơi khi đang thực hiện trao tín gậy, người trao tín gậy cần phải nhặt lên và thực hiện quá trình trao – nhận gậy.

5.Thời điểm trao nhận tín gậy thích hợp

Thời điểm trao – nhận tín gậy tối ưu và hiệu quả nhất là khi cả hai vận động viên đều đang thực hiện động tác đạp sau, đồng thời, cách nhau từ 1 – 1.3m trong khu vực quy định. Khi thực hiện trao nhận tín gậy, các vận động viên cần tránh cách sai lầm sau:

 • Người trao tín gậy thực hiện chuyền gậy thiếu chính xác, chuyền trượt tay khiến người nhận gặp khó khăn và xuất phát chậm hơn.
 • Người nhận tín gậy xuất phát quá sớm. Điều này khiến người sau không đuổi kịp để trao tín gậy hoặc gây ra tình huống phạm quy.. Trường hợp nào khiến một đội bị loại trong chạy tiếp sức

Dưới đây là các trường hợp khiến một đội có khả năng bị loại bỏ thi đấu trong chạy tiếp sức là:

 • Làm mất tín gậy.
 • Xuất phát sai.
 • Cố tình ngăn cản, cản trở quá trình thi đấu của đối thủ.
 • Tiến hành trao – nhận tín gậy không đúng với quy định.
 • Vượt qua đối thủ không đúng quy định trong chạy tiếp sức.

6.Nên lưu ý điều gì khi tham gia chạy tiếp sức

Để đảm bảo an toàn có kết quả thi đấu chạy tiếp sức là tốt nhất, bạn nên lưu ý tới những vấn đề sau:

 • Luôn khởi động kỹ toàn bộ cơ thể trước khi bắt đầu thi đấu. Điều này sẽ làm nóng cơ thể, tránh các chấn thương hay tình trạng đau, căng cơ có thể xảy ra trong và sau khi chạy.
 • Hãy chuẩn bị cho mình những trang phục phù hợp và thoải mái nhất. Đặc biệt, một chiếc giày thể thao có đế êm, dây thắt kỹ càng là rất cần thiết.
 • Ngay sau khi kết thúc phần chạy của mình hoặc về đích, vận động viên nên đi lại nhẹ nhàng để cơ thể trở về trạng thái bình thường. Không nên dừng lại đột ngột.
 • Hãy thống nhất các cách thức trao nhận tín gậy và thứ tự chạy với tất cả thành viên trong đổi để có sự phối hợp ăn ý nhất có thể.

 

LƯU Ý :

CHÚNG TÔI KHÔNG MUỐN BẠN PHẢI TRẢ PHÍ SHIP

NÊN CHÚNG TÔI BÁN VÀ BẢO HÀNH SẢN PHẨM TRỰC TIẾP

ĐT ZALO : 0921966988 – 0923166288

CHỈ BÁN TRỰC TIẾP QUA 2 SỐ ĐT TRÊN

KHÔNG BÁN QUA : SHOPEE và SENDO

NHẬN SẢN PHẨM MỚI THANH TOÁN TIỀN

Quý khách có thể chuyển tiền thanh toán tới một trong các tài khoản sau:

trả tiền mặt khi đã nhận hàng và kiểm tra hàng 

chuyển tiền qua tài khoản

nhận hàng qua nhà xe ( ở xa gửi nhà xe ) 

gửi tiền hàng và phí vận chuyển cho nhà xe 

Bình luận

Copyright © 2017 - thethaovietnhat.com - Designed by janet.vn