hotline 0962833629
Trang chủ > Tennis, cầu lông > trụ cầu lông tay quay

trụ cầu lông tay quay -26%
Đánh giá sản phẩm:

Kết quả: 5.0/5 - (4 phiếu)

trụ cầu lông tay quay

Trụ cầu lông tay quay , Đây là sản phẩm trụ cầu lông được nhiều trường học lựa chọn để lắp đặt tại các sân chức năng tại trường. Sản phẩm được đánh giá cao về tính vững chắc, ổn định với phần thân trụ có kích thước đạt tiêu chuẩn
Mã: trclt
Giá thị trường: 2,000,000₫
Giá bán lẻ :1,490,000₫
Tiết kiệm: 26%
Giá buôn : Liên hệ: 0921.966.988

Dùng thử sản phẩm hoàn toàn miễn phí - đăng ký ngay

Họ và tên:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Ghi chú:
  • Mô tả
  • Thanh toán

Trụ cầu lông là , dụng cụ cơ bản, không thể thiếu trên sân cầu lông. Dụng cụ này được sử dụng để treo lưới phục vụ mục đích thi đấu cầu lông. Hiện nay, dụng cụ này được bán phổ biến trên thị trường với các mẫu mã, kích thước và giá cả khác nhau. 

Kích thước trụ cầu lông được Liên đoàn cầu lông quốc tế quy định rõ ràng. Theo đó, chiều cao của cột lướt được quy định là 1m55, chiều cao này sẽ được tính từ mặt đất. Đồng thời, yêu cầu đặt ra đối với cột cầu lông là phải vững chắc, ổn định, đứng thẳng đứng hướng lên khi lưới được căng lên.

Kích thước tiêu chuẩn của trụ cầu lông

Khi lưới được căng lên cần đạt được chiều rộng là 0.76 mét và dài ngang sân là 6.7 mét. Căn cứ theo đó mà kích thước trụ cầu lông cũng phải có tiêu chuẩn phù hợp. Trụ cầu lông được quy định chung, dùng cho mọi trận thi đấu không phân biệt độ tuổi, giới tính, phải đạt chiều cao từ mặt đất đến đỉnh trụ là 1.55 mét, không cong vẹo, không có khoảng cách giữa trụ và lưới khi căng lên.

Phân loại trụ cầu lông

Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà có nhiều loại trụ cầu lông khác nhau. Hiện nay trên thị trường có 3 loại trụ được ưu tiên sử dụng trong cả cầu lông thể dục và cầu lông thi đấu là: Trụ cầu lông đa năng, trụ cầu lông xếp và trụ cầu lông thi đấu chuyên nghiệp.

Trụ cầu lông trường học ( Trụ cầu lông tay quay cột tròn )

Trụ cầu lông tay quay , Đây là sản phẩm trụ cầu lông được nhiều trường học lựa chọn để lắp đặt tại các sân chức năng tại trường. Sản phẩm được đánh giá cao về tính vững chắc, ổn định với phần thân trụ có kích thước 40mm x 40mm

Trụ cầu lông tay quay cột tròn :

Có thêm tay quay và cáp kéo lưới : mục đích để kéo lưới căng lưới cho phù hợp , và đạt độ cao

Trụ cầu lông đa năng

Trụ cầu lông đa năng thường được sử dụng nhiều trên thị trường, đặc biệt ở các khu dân cư, trong trường học, các trung tâm văn hóa, nhà đa năng,… vì sự hữu dụng như đúng cái tên của nó, sử dụng cho nhiều môn thể thao khác nhau như đá cầu, căng dây nhảy cao, cầu lông,…

Trụ cầu lông đa năng là loại trụ có thể được sử dụng cho nhiều môn thể thao khác nhau như: cầu lông, đá cầu, cầu may, nhảy cao, …

Trên phần thân của cột lưới, nhà sản xuất có thể hiện các thông tin chi tiết về kích thước nên bạn dễ dàng điều chỉnh lưới cho phù hợp với từng môn thể thao riêng một cách chính xác. 

Bên cạnh tính đa năng, loại trụ cầu lông này còn được thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng di chuyển và tháo dỡ khi không sử dụng để tiết kiệm diện tích. 

Trụ cầu lông thi đấu chuyên nghiệp

Với các vợt thủ phong trào thì trụ cầu lông có thể được yêu cầu đơn giản hơn, tuy nhiên, khi thi đấu thể thao, trụ cầu lông sẽ có những quy định nghiêm ngặt hơn, tránh để xảy ra những lỗi cơ bản không đáng có trong trận đối kháng cầu lông.

Trụ cầu lông thi đấu chuyên nghiệp phải dày dặn, ưu tiên chọn những chất liệu chắc chắn như làm từ khung sắt hộp. Đặc biệt phải đảm bảo được kích cỡ tiêu chuẩn của BWF (Liên đoàn cầu lông thế giới).

Trụ cầu lông tiêu chuẩn thi đấu VN được làm chắc chắn từ sắt hộp vuông 40 x 40mm, sơn tĩnh điện chống rỉ sét và tích hợp bánh xe PU giúp di chuyển dễ dàng khi cần. Sản phẩm căng lưới bằng tay quay nên phù hợp với các loại lưới khác nhau.

- Trụ cầu lông được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại phù hợp với tất cả mọi nhu cầu sử dụng.

- Hàng Việt Nam tiêu chuẩn thi đấu

- Chất liệu: Trụ ống Inox phi 42, chân đế thép tấm dày 14mm, vỏ đối trọng thép tấm dày 3mm

- Đối trọng bằng gang nặng 60kg/trụ

- Kích thước: Dài 500mm, rộng 630m, cao 1550mm

LƯU Ý :

CHÚNG TÔI BÁN VÀ BẢO HÀNH SẢN PHẨM TRỰC TIẾP

ĐT ZALO : 0921966988 – 0923166288

CHỈ BÁN TRỰC TIẾP QUA 2 SỐ ĐT TRÊN

KHÔNG BÁN QUA : SHOPEE và SENDO

NHẬN SẢN PHẨM MỚI THANH TOÁN TIỀN

 

 

 

 

 

 

 

 

Quý khách có thể chuyển tiền thanh toán tới một trong các tài khoản sau:

trả tiền mặt khi đã nhận hàng và kiểm tra hàng 

chuyển tiền qua tài khoản

nhận hàng qua nhà xe ( ở xa gửi nhà xe ) 

gửi tiền hàng và phí vận chuyển cho nhà xe 

Bình luận

Copyright © 2017 - thethaovietnhat.com - Designed by janet.vn