hotline 0962833629
Trang chủ > Máy dụng cục phục hồi chức năng > dụng cụ phục hồi chức năng 3in1

dụng cụ phục hồi chức năng 3in1 -10%
Đánh giá sản phẩm:

Kết quả: 2.5/5 - (28 phiếu)

dụng cụ phục hồi chức năng 3in1

Dùng luyện tập cho những bệnh nhân cần phục hồi sau tai biến, bị liệt nửa người, bị co cơ tay, chân cần phục hồi và người bị thoái hóa cột sống gai đôi cột sống thoắt vị đĩa đệm các đối tượng có tiền sử về xương khớp.
Mã: 3in1
Giá thị trường: 2,600,000₫
Giá bán lẻ :2,350,000₫
Tiết kiệm: 10%
Giá buôn : Liên hệ: 0921.966.988

Dùng thử sản phẩm hoàn toàn miễn phí - đăng ký ngay

Họ và tên:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Ghi chú:
  • Mô tả
  • Thanh toán

1 .Hỗ trợ điều trị người bệnh trong trường hợp:

- Người bệnh bị liệt nửa người do tai biến mạch máu não. Với thiết kế đặc biệt, hệ thống ròng rọc kéo cơ tay khi một bên tay yếu bệnh nhân có thể sử dụng một bên tay kia hỗ trợ tay còn lại.

- Những người mắc các chứng bệnh lâu ngày về xương khớp cũng có thể sử dụng dụng cụ tập này, chứng co cơ, khớp cứng khiến chân tay không cử động được linh hoạt, cản trở cuộc sống cũng như sinh hoạt người bệnh.

- Người bệnh bị thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai đốt cột sống,

-Thực hiện các bài tập phục hồi càng sớm càng tốt, thậm chí ngay tại ở bệnh viện, những bệnh nhân tai biến mạch máu não luôn được các bác sĩ động viên luyện tập ngay sau khi họ tỉnh táo trở lại. Luyện tập càng sớm, khả năng phục hồi càng cao, càng giúp người gặp phải tai biến sớm hòa nhập lại với cuộc sống thường ngày.

2.Công dụng các bài tập 

- Bài tập kéo tay: với hệ ròng rọc nếu người bệnh không thể giữ bàn tay trên tay kéo có thể sử dụng thêm bao tay bó vào cổ tay bên phần bị liệt. Phần tay không bị liệt sẽ dùng lực và kéo phần tay bị liệt hay khó cử động lên cao, khi này người bệnh sẽ dùng ý chí và phản xạ để hạ phần tay bị liệt xuống thấp. Người bệnh nên chăm chỉ tập luyện thường xuyên giúp bên tay bị liệt phản xạ và cử động trở lại bình thường.

>>> Công dụng:: Bài tập giúp cử động khớp cơ vai, khớp khuỷu vai, cổ tay, ngón tay.

- Bài tập chân  Hình thức như đạp xe đạp nhưng thực hiện đạp ở mức độ nhẹ nhàng và đều đặn, với bộ quay chân sẽ giúp phục hồi chức năng khớp gối, xoa trơn các khớp, co duỗi dễ dàng. Dễ dàng điều chỉnh kháng lực nặng, nhẹ. Chú ý nên chọn mức độ kháng lực phù hợp với tình trạng của bệnh nhân( từ không có kháng lực cho đến tăng dần dần kháng lực khi đạp).

>>> Công dụng: giúp tăng cường hoạt động các khớp bao gồm: khớp nối cột sống, khớp háng, khớp đầu gối, cổ chân, tăng cường sự hoạt động trở lại của co giãn dây gân, tạo sự điều phối nhịp nhàng giữa ý nghĩa và dây thần kinh điều phối hoạt động ở cơ chi dưới.

- Bài tập quay tay có kháng lực  :Quay theo vòng tròn, vận động nhẹ nhàng, phục hồi chức năng tay, co duỗi khớp tay, giúp người bệnh có thể nhanh chóng cầm, nắm các vật. Dễ dàng điều chỉnh kháng lực nặng, nhẹ phù hợp với thể trạng người bệnh.

>>> Công dụng:  Giúp cho khớp bả vai, cổ tay, khuỷu tay cử động lại.

Một tâm lý lạc quan, yêu đời, sự động viên khích lệ từ gia đình bạn bè và ở chính bản thân người bệnh luôn là liều thuốc tốt nhất là sự hỗ trợ tốt nhất giúp người bệnh mau chóng lấy lại cuộc sống. Hãy ở bên họ, sẵn sàng giúp đỡ họ trong các trường hợp nguy cấp. Ngoài ra, chính ở bệnh nhân cũng cần đề cao tinh thần cố gắng, độc lập, tự thân, chỉ có ở chính bản thân họ mới có hiệu quả được.

 Thông số kỹ thuật thiết bị tập phục hồi chức năng 3 in 1

- Sản xuất tại Việt Nam.

- Làm bằng khung thép chắc chắn, chống rỉ.

- Sơn tĩnh điện.

- Kích thước: 56 x 44 x 160 cm

- Có nệm ngồi bọc chất liệu simily dày 4cm  tạo cảm giác thoải mái cho người tập.

- Chức năng:

+ Tập quay mạnh tay có kháng lực.

+ Kéo ròng rọc tay.

+ Tập đạp chân có kháng lực.

- Hỗ trợ phục hồi chức năng cho người sau tai biến, tai nạn, khó khăn trong quá trình cử động khớp tay, chân, đầu gối.

- Bảo hành: 12 tháng.

Quý khách có thể chuyển tiền thanh toán tới một trong các tài khoản sau:

trả tiền mặt khi đã nhận hàng và kiểm tra hàng 

chuyển tiền qua tài khoản

nhận hàng qua nhà xe ( ở xa gửi nhà xe ) 

gửi tiền hàng và phí vận chuyển cho nhà xe 

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Copyright © 2017 - thethaovietnhat.com - Designed by janet.vn